Học lái xe ô tô thi dấu b2 đậu 100% trường bình tân

Học lái xe ô tô quận bình tân quận bình tân tại  trung tâm dạy học lái xe tphcm

Nhằm đáp ứng đa dạng những nhu cầu về các học lái xe ô tô quận bình tân quận bình tân của học viên khi bắt đầu học lái xe ô tô quận bình tân thì trong thời gian qua, trung tâm đào tạo lái xe  trung tâm dạy học lái xe tphcm đã tiến hành tổ chức rất nhiều khóa học lái cũng như luyện thi các bằng với chất lượng cao, uy tín.

Các học lái xe ô tô quận bình tân quận bình tân hiện tại của  trung tâm dạy học lái xe tphcm

Các khóa học thi lái xe bằng B1 và B2

Các khóa học lái xe bằng B2

– Khóa học B2 chỉ thi không học

+ Trọn gói: 3.500.000VNĐ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM. Dành cho những học viên đã biết lái, hoặc bằng lái hết hạn quá hạn quy định. Học viên được ôn luyện 3 ngày trước kì thi.

– Khóa học B2 tiêu chuẩn

+ Trọn gói là 5.500.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM PHÍ. Dành cho tất cả học viên muốn học và thi bằng lái xe B2. Học viên có thể tự sắp xếp lịch học kể cả ngoài giờ hành chính, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Không giới hạn thời gian học lái xe thực hành.

– Khoá học lái xe ô tô quận bình tân B2 V.I.P

+ Trọn gói: 7.500.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM. Dành cho những học viên học lái xe ô tô quận bình tân B2 tại Hà Nội có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ và sự tiện nghi. Không giới hạn thời gian học của học viên trong khóa học.

Các khóa học thi bằng C

Khóa học lái xe hạng C

– Khóa học bằng C dành cho người lái xe thành thao

+ Trọn gói: 6.000.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM.  Trước khi đi thi học viên được ôn luyện 3 buổi, trung tâm sẽ giúp học viên hoàn thiện thủ tục hồ sơ thi miễn phí

– Khóa học bằng C dành cho mọi học viên

+ Trọn gói 8.900.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM. Dành cho mọi học viên bắt đầu học lái xe. Thời gian học linh hoạt, không giới hạn thời gian học. Trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục hồ sơ miễn phí.

Xem thêm: Học bằng lái xe hạng C

Các khóa học nâng bằng

Khóa học tiện lợi, chất lượng

– Khóa học nâng hạng bằng lái B lên C dành cho người đã biết lái xe

+ Trọn gói 5.500.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM. Trước khi đi thi học viên được ôn luyện 3 buổi. Đã bao gồm phí hồ sơ, trung tâm sẽ giúp học viên hoàn thiện hồ sơ miễn phí.

– Khóa học nâng bằng từ C lên D dành cho mọi học viên

+ Trọn gói 9.000.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM. Là khóa học dành cho mọi học viên muốn nâng bằng lái xe lên hạng D. Phí học trên đã bao gồm phí hồ sơ và học lý thuyêt, trung tâm sẽ giúp hoàn thiện hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Khóa học không giới hạn thời gian học và bạn có thể tự lựa chọn thời gian học linh hoạt nhất.

– Khóa học nâng bằng từ B lên D dành cho người biết lái xe thành thạo

Khi thực hiện phần thi lái xe trong sân sa hình thì tốc độ học lái xe ô tô quận bình thạnh không cần nhanh, bài thi yêu cầu các kĩ thuật xử lý của bạn trong các phần thi, chính vì vậy yếu tố quan trọng trong phần thi này chính là sự bình tĩnh của bạn.

+ Trọn gói 8.900.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM. Trước khi đi thi học viên được ôn luyện 3 buổi. Đã bao gồm phí hồ sơ, trung tâm sẽ giúp học viên hoàn thiện hồ sơ miễn phí.

– Khóa học nâng bằng từ C lên E

+ Trọn gói 10.000.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM. Là khóa học dành cho mọi học viên muốn nâng bằng lái xe từ C lên hạng E. Phí học trên đã bao gồm phí hồ sơ và học lý thuyêt, trung tâm sẽ giúp hoàn thiện hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Khóa học không giới hạn thời gian học và bạn có thể tự lựa chọn thời gian học linh hoạt nhất.

Ngoài ra, khi đến với  trung tâm dạy học lái xe tphcm bạn còn có thể đăng ký khóa học bổ túc cho người chưa đủ tự tin để xử lý tình huống, các kỹ thuật lái xe và còn rất nhiều những khóa đào tạo theo yêu cầu.

 

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *